8XBET

8XBET

8XBET

BONGDAINFO

HLV Troussier tuyên bố: Mục tiêu đá World Cup chính là lý do tôi muốn dẫn dắt ĐT Việt Nam

Ngày 27/2, HLV Philippe Troussier đã ra mắt truyền thông Việt Nam và có những phát biểu quan trọng.

Tại trụ sở VFF, HLV Philippe Troussier đã chính thức ký hợp đồng và ra mắt với tư cách là HLV trưởng của ĐT Việt Nam cũng như U23 Việt Nam. Trong buổi ra mắt, HLV Philippe Troussier đã có những chia sẻ liên quan đến giấc mơ World Cup. Vị chiến lược gia người Pháp đặc biệt nhấn mạnh khi được nhắc tới giấc mơ đến World Cup của Việt Nam cũng như điều mà VFF kỳ vọng.

“Khi biết mục tiêu của bóng đá Việt Nam giành vé tham dự VCK World Cup 2026, tôi đã nhận lời dẫn dắt ĐT Việt Nam. World Cup 2026 mở rộng lên 48 tội là cơ hội cho đội tuyển Việt Nam. Đây là mục tiêu sau cùng mà tất cả chúng ta hướng tới. Dĩ nhiên, đó là mục tiêu đầy tham vọng, nhưng không phải là ngoài tầm với. Đây là mục tiêu cho toàn ban huấn luyện, cầu thủ và cả những người hâm mộ”, HLV Troussier tỏ ý lạc quan.

>> Truy cập link: “Trực tiếp bóng đá online miễn phí “ <<

hlv-troussier-tuyen-bo-muc-tieu-da-world-cup-chinh-la-ly-do-toi-muon-dan-dat-d
HLV trưởng của ĐTVN

“Trên phương diện cá nhân, mục tiêu mà tôi đặt ra khi tiếp nhận cương vị này không chỉ là củng cố thành tựu người tiền nhiệm đạt được mà còn là nâng tầm hơn nữa vị thế và thành tựu bóng đá Việt Nam trên bản đồ bóng đá thế giới”, tân HLV tuyển Việt Nam cho biết thêm.

Với hợp đồng lần này, HLV Troussier sẽ có một năm đầu đầy rẫy với những bận rộn về bóng đá Việt Nam. Trước khi hướng đến mục tiêu cao nhất là vòng loại World Cup, ông sẽ cùng với những học trò sẽ phải trải qua rất nhiều giải đấu quan trọng. Có thể thấy đó là cấp độ trẻ cũng như ĐTQG là SEA Games 32, VCK Asian Cup 2023 hay xa hơn là vòng loại Olympic Paris 2024 và AFF Cup 2024. 

>> Vào ngay để không bỏ lỡ: Cập nhật kết quả bóng đá hôm qua <<

hlv-troussier-tuyen-bo-muc-tieu-da-world-cup-chinh-la-ly-do-toi-muon-dan-dat-d
Mục tiêu World Cup chính là điều mà HLV Troussier hướng tới

Bản hợp đồng giữa phù thủy trắng và VFF sẽ có thời hạn kéo dài hơn 3 năm rưỡi. Bên cạnh HLV Philippe Troussier còn có sự đồng hành của tổ trợ lý người Việt Nam gồm cựu tiền đạo Nguyễn Việt Thắng, cựu trung vệ Trương Đình Luật và cựu thủ môn Nguyễn Thế Anh. Ở đội U23 là Ngô Tuấn Vinh, Mai Xuân Hợp, Ngô Việt Trung và Nguyễn Thăng Long.

Bình luận
X

8XBET

X

8XBET